Monday, 15/08/2022 - 18:02|

KHAI MẠC HỘI THI TDTT HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2021-2022 (CỤM I)

Căn cứ kế hoach của Sở GD-ĐT Ninh Bình, đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, sáng ngày 21/12/2021, Trường THPT Gia Viễn A đã long trọng tổ chức khai mạc Hội thi TDTT học sinh trung học năm học 2021-2022 (cụm I khối THPT). Hội thi đã thu hút sự tham gia của học sinh đến từ các trường: THPT Gia Viễn A, THPT Nho Quan B, THPT Nho Quan C, THPT Dân Tộc Nội Trú, THPT Gia Viễn B, THPT Gia Viễn C. Theo dự kiến, Hội thi sẽ diễn ra trong hai ngày 21-22/12/2021 với các nội dung tranh tài là cầu lông, bóng chuyền. Mỗi nội dung thi đấu sẽ chọn Nhất, Nhì cụm về dự thi chung kết cấp tỉnh.

Trong bối cảnh có nhiều khó khăn nhưng tất cả các nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn tuyển thể dục thể thao. Các vận động viên cũng vô cùng háo hức, quyết tâm thi đấu giành thắng lợi. Xin chúc Hội thi thành công rực rỡ, chúc các đoàn tuyển hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời