Wednesday, 25/05/2022 - 12:52|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

DẠY HỌC THÍCH ỨNG LINH HOẠT TRONG ĐIỀU KIỆN DỊCH BỆNH DIỄN BIẾN PHỨC TẠP

DẠY HỌC THÍCH ỨNG LINH HOẠT TRONG ĐIỀU KIỆN DỊCH BỆNH DIỄN BIẾN PHỨC TẠP

Trong những năm gần đây, với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thực hiện sự chỉ đạo của chính quyền và ngành giáo dục, trường THPT Gia Viễn A đã có nhiều biện pháp linh hoạt, sáng tạo đảm bảo tốt cả công tác phòng dịch và chuyên môn.

Trong thời gian vừa qua, sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán, tình hình dịch bệnh có những diễn biến mới: các ca bệnh xuất hiện nhiều trên địa bàn, nhiều giáo viên và học sinh trong trường nhiễm virut Sars CoV-2. Trước tình hình đó, thực hiện sự chỉ đạo của ngành giáo dục, nhà trường có những biện pháp thích ứng nhanh chóng với dịch bệnh. Việc dạy trực tiếp và trực tuyến qua các ứng dụng trên mạng internet được kết hợp linh hoạt, hiệu quả. Với học sinh bị nhiễm bệnh và với các lớp có số lượng học sinh nhiễm bệnh lớn, nhà trường tổ chức học trực tuyến trong khi các lớp tương đối ổn định về sức khỏe sẽ tiếp tục đến trường học trực tiếp.

Bên cạnh đảm bảo lịch học tập để việc dạy và học không bị gián đoạn, nhà trường duy trì các hoạt động thể dục, khiêu vũ thể thao để tăng cường sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lạc quan. Đến nay, công tác giáo dục của nhà trường đã và đang được tiến hành phù hợp, đảm bảo phòng chống dịch và thực hiện đúng kế hoạch năm học. Vượt qua khó khăn thách thức, thầy và trò trường THPT Gia Viễn A quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

+7

2.591

Số người tiếp cận được

946

Lượt tương tác

Quảng cáo bài viết

226226

Bài tin liên quan