Monday, 27/06/2022 - 19:18|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

HOÀN THÀNH TIÊM MŨI 2 VẮC XIN PHÒNG COVID 19 CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG – NIỀM VUI LỚN CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

HOÀN THÀNH TIÊM MŨI 2 VẮC XIN PHÒNG COVID 19 CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG – NIỀM VUI LỚN CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A

Sau hơn 3 tuần tiêm mũi 1 vắc xin phòng Covid -19, chiều ngày 23/11/2021 trường THPT Gia Viễn A phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn tổ chức tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid -19 cho học sinh toàn trường.

Để đảm bảo buổi tiêm chủng diễn ra đúng quy trình, an toàn, thuận lợi, nhà trường đã huy động các cán bộ, giáo viên, nhân viên phối hợp, hỗ trợ các bác sĩ và nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện. Buổi tiêm được chia thành nhiều ca tiêm khác nhau, các em học sinh có mặt đầy đủ, đúng giờ, được hướng dẫn đầy đủ, chu đáo, đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch, nên buổi tiêm diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Sau buổi tiêm, trên khuôn mặt các em đều rạng rỡ niềm vui, phấn khởi khi cầm trên tay tờ phiếu tiêm chủng đã xác nhận hoàn thành các mũi tiêm. Niềm vui của các em cũng chính là niềm vui của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, giảm bớt đi những băn khoăn, lo lắng, tạo nên “lá chắn” vững chắc giúp thầy và trò nhà trường an tâm hơn trong các hoạt động dạy và học trước những diễn biến khó lường, phức tạp của đại dịch Covid -19.

Có thể là hình ảnh về 9 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Bài tin liên quan