Monday, 27/06/2022 - 18:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 - 2022

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 08/01/2022, trường THPT Gia Viễn A tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021 – 2022.

Tại Hội nghị, thầy Lê Thành Dương – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo sơ kết. Trong học kì I, nhà trường đã chú trọng làm tốt công tác chính trị tư tưởng trong cán bộ, viên chức, người lao động. Trong công tác chỉ đạo điều hành đã bám sát kế hoạch để tổ chức chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ. Nhờ đó, nhà trường đạt được những kết quả nổi bật:

Quy mô trường lớp đảm bảo theo chỉ tiêu đặt ra; số lượng và chất lượng đội ngũ từng bước nâng cao đủ sức đảm đương nhiệm vụ trong tình hình mới; cảnh quan nhà trường khang trang, thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cho các hoạt động dạy và học.

Nề nếp kỉ cương nhà trường được duy trì ổn định, được nâng lên qua từng học kì. Nhà trường đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Chỉ tiêu giáo dục đức dục, trí dục đã được duy trì; chất lượng giáo dục đại trà sát gần với thực chất, đặc biệt chất lượng mũi nhọn đạt được nhiều thành tích cao.

Sau báo cáo sơ kết, hội nghị lắng nghe báo cáo tài chính năm 2021, công bố kết quả xếp loại thi đua học sinh. Hội nghị dành nhiều thời gian thảo luận, đánh giá những hoạt động trong học kì, rút kinh nghiệm, đề ra những giải pháp thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Do điều kiện dịch bệnh, tiếp nối hội nghị sơ kết học kì I, nhà trường tổ chức tuyên dương khen thưởng cho thầy cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I:

Khen thưởng thầy cô giáo: Thầy cô giáo có học sinh đạt giải cao trong kì thi chọn HSG; Thầy cô giáo chủ nhiệm lớp tiên tiến; tiên tiến xuất sắc.

Khen thưởng tập thể lớp tiên tiến, tiên tiến xuất sắc.

Khen thưởng học sinh: Học sinh đạt giải trong kì thi chọn HSG cấp tỉnh, thi thể dục thể thao và học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện học kì I.

Với những nỗ lực của thầy và trò, trường THPT Gia Viễn A đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Đây là động lực to lớn để nhà trường tiếp tục vươn lên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục năm học 2021 – 2022.

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINE MUÔN NĂM HỘI NGHỊ KET HỌC KYINĂM NĂM HỌC 2021 2022'

 

 

 

Bài tin liên quan