Wednesday, 25/05/2022 - 12:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

MÙA XUÂN GIEO NHỮNG MẦM XANH

MÙA XUÂN GIEO NHỮNG MẦM XANH

Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phơi đón mùa xuân và không quên hưởng ứng phong trào “trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác.

Năm mới Nhâm Dần, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thầy và trò trường Gia Viễn A vẫn quyết tâm thực hiện Tết trồng cây mùa xuân. Chiều ngày 10/2/2022, dưới sự hướng dẫn của cô Vũ Thị Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, học sinh các khối lớp 10,11 đã dọn cỏ, chăm sóc vườn đào, trồng thêm những cây đào mới. Trên tinh thần thiết thực và tiết kiệm, vườn đào này đã được nhiều khoá học sinh góp công vun trồng để ngày một rực rỡ hơn mỗi độ xuân về. Ngày hôm nay, dẫu trời vẫn rét, dẫu mưa xuân có thể khiến ai đó ngại ngần, nhưng trên gương mặt của các bạn học sinh vẫn ngời lên niềm vui lao động, vẫn say mê nhìn ngắm thành quả của mình và háo hức lưu lại những bức ảnh để gìn giữ kỉ niệm đẹp của tuổi xuân dưới mái trường.

Ngày hôm nay, ta ươm những mầm xanh và cùng chờ đón những mùa xuân tới, cánh hoa hồng xinh hé nở, rạng rỡ như những nụ cười !!!

 

Bài tin liên quan