Monday, 26/09/2022 - 14:01|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

TRAO QUÀ TẾT XUÂN NHÂM DẦN 2022

TRAO QUÀ TẾT XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trong không khí vui tươi, náo nức chào đón năm mới Nhâm Dần, Trường THPT Gia Viễn A đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với những học sinh có tinh thần vượt khó, nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã có những phát biểu để động viên, chia sẻ, ghi nhận những cố gắng bền bỉ của các em học sinh. Ba mươi mốt món quà được trao trong buổi gặp mặt hôm nay chính là tình cảm ấm áp của các thầy cô, của phụ huynh và cựu học sinh nhà trường, trao gửi yêu thương và lan toả những điều tốt đẹp, mong các bạn học sinh tiếp tục cố gắng để đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn cô Trần Thị Toan - Giám đốc Công ty xây dựng Xuân Nam, phó Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường THPT Gia Viễn A đã tài trợ 5000000₫, Anh Nguyễn Văn Lực, cựu học sinh Gia Viễn A, chủ Shop hoa tươi Marks 10 Phố Mới - TT Me dành tặng cho em Hoàng Thị Ngọc Ánh lớp 12B1 5000000₫, cho 10 HS vượt khó 5000000₫, cho CLB Bóng chuyền 5000000₫. Xin cảm ơn các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường đã chung tay xây dựng quỹ Thắp sáng ước mơ để hằng năm, những ước mơ tuổi trẻ lại được chắp cánh bay cao.

Nhân dịp Tết cổ truyền, nhà trường trích quỹ phúc lợi để thăm hỏi, trao quà cho 05 đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường vượt lên khó khăn có nhiều đóng góp trong năm học. Nhà trường cũng dự kiến thăm hỏi cựu giáo chức và gia đình các thầy cô giáo đang công tác trong nhà trường trong thời gian tới.

 

Bài tin liên quan