Wednesday, 25/05/2022 - 13:03|

TRI ÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), trường THPT Gia Viễn A đã có những hoạt động tri ân đến đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế trên địa bàn huyện Gia Viễn. Chiều ngày 25/2, Đoàn đại diện nhà trường đã đến thăm và tặng quà các cán bộ, nhân viên của Trung tâm y tế huyện Gia Viễn, Trạm y tế xã Gia Phú, thể hiện sự quan tâm, mối quan hệ gắn bó khăng khít giữa các đơn vị. Ban giám hiệu cùng các em học sinh cũng đã đến nhà thăm hỏi, tặng quà cô Bùi Thị Như Ý, nhân viên y tế học đường, người luôn tận tụy với công việc, chăm sóc sức khỏe cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc, nhân viên y tế lời cảm ơn chân thành vì những cống hiến lớn lao cho cộng đồng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng niềm tự hào về nghề nghiệp cao quý của mình!