Monday, 15/08/2022 - 17:28|

P MẶT ĐOÀN TUYỂN THAM DỰ HỘI THI THỂ DỤC THỂ THAO HỌC SINH TRUNG HỌC.

GẶP MẶT ĐOÀN TUYỂN THAM DỰ HỘI THI THỂ DỤC THỂ THAO HỌC SINH TRUNG HỌC.

Ngày 3/12/2021, trường THPT Gia Viễn A đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn vận động viên tham dự Hội thi Thể dục thể thao học sinh trung học năm học 2021-2022. Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã có những phát biểu chỉ đạo, động viên tinh thần thầy và trò. Các bạn học sinh trong đoàn tuyển cũng đã chia sẻ tâm tư nguyện vọng và lời hứa quyết tâm thi đấu hết mình. Chúng ta cùng hi vọng với sức trẻ, tài năng và niềm đam mê thể thao, các bạn học sinh Gia Viễn A sẽ đạt được những kết quả tốt nhất. Chúc đoàn tuyển gặt hái nhiều thành công!

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUAL SỞ GD&ĐT NINH BİNH TRƯỜNG THPT GIA VIÊN MẶT ĐỘI TUYÊN THI TD NĂM HỌC 2021 2022 Gia iá»n, ngày 03 tháng 12 năm 2021 그'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà