Monday, 26/09/2022 - 13:30|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN GIA VIỄN HOÀN THÀNH TIÊM MŨI 1 VẮC XIN PHÒNG COVID 19 CHO HS TOÀN TRƯỜNG

TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN GIA VIỄN HOÀN THÀNH TIÊM MŨI 1 VẮC XIN PHÒNG COVID 19 CHO HS TOÀN TRƯỜNG

Thực hiện theo kế hoạch của Sở Y tế Ninh Bình về triển khai tiêm vắc xin phòng Covid 19 cho trẻ em từ 12-17 tuổi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, tổ chức tiêm theo chiến dịch tiêm chủng lưu động tại các trường, để chuẩn bị cho công tác tiêm chủng, Trường THPT Gia Viễn A đã chỉ đạo nhân viên y tế, GVCN tuyên truyền trong các tiết chủ nhiệm lớp, sinh hoạt cuối tuần để HS biết được ý nghĩa, lợi ích, sự cần thiết của việc tiêm vắc xin cho mình và cộng đồng. Đồng thời, nhà trường tiến hành rà soát, cập nhật thông tin từ các lớp, 100% phụ huynh đồng ý cho con tham gia tiêm chủng. Nhà trường cũng tích cực phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực cho chiến dịch tiêm chủng đặc biệt quan trọng và ý nghĩa này.

Ngày 31/10/2021, toàn thể học sinh nhà trường đã có mặt đầy đủ, đúng giờ và hoàn thành tiêm mũi 1 vắc xin phòng Covid-19. Các em học sinh tham gia tiêm đều phấn khởi, sức khỏe tốt, tinh thần ổn định, nhận thức đúng đắn về ý nghĩa của việc tiêm chủng.

Dịch Covid còn diễn biến phức tạp tại một số địa phương trên cả nước, do vậy việc tiêm chủng cho HS là rất cần thiết, góp phần hoàn thiện “lá chắn” miễn dịch cộng đồng và ngăn chặn đại dịch.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà

Có thể là hình ảnh về bàn, trong nhà và văn bản cho biết 'BANNHAP MEM PHAN'

Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà

Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Bài tin liên quan